Ngạc nhiên bởi sự thông minh và hài hước của chú chó Corgi nhà BemBem Family

Bem Bem là chú chó Corgi đang gây sốt cộng đồng yêu thú cưng những ngày qua. Bem đã hạ gục hàng nghìn con tim mong manh bởi thứ vũ khí vô cùng đặc biệt của mình.

“Ông bô GIÀU” – chính là vũ khí của anh!!

Bem Bem là chú chó Pembroke Welsh Corgi hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Chú chó có sương sương một Fanpage 15k follow, một chiếc Tiktok hơn 125k follow và còn có cả một kênh youtube riêng. Bem có một thứ vũ khí lợi hại khiến chú trở thành “ngôi sao” của làng Corgi Việt Nam. Đó chính là sự thông minh, lém lỉnh cùng những biểu cảm vô cùng hài hước.

Pha đập mẹt zô kính đúng là số zdách
Có yêu không giả dép tau về???
Đùa tí, Bem đáng iu mà

Bem có biệt danh là “chú chó hiểu tiếng người”. Chú có khả năng thực hiện mau chóng và chính xác những gì ông bô nói. BaBem, anh Thành Triệu, không chỉ thành công trong việc nuôi dạy Bem mà còn là người chống lưng cho sự nghiệp “người nổi tiếng” của con mình.

Ông bô Tần tảo. Tần trong Tần Gà, Tảo trong Tảo Biển

Ba Bem cũng làm rất nhiều clip chia sẻ cách huấn luyện thú cưng tại nhà. Những chủ đề của anh luôn gần gũi như serie “Huấn luyện chó cơ bản” với 5 phút mỗi ngày. Hay vấn đề được đông đảo người nuôi Chó quan tâm như: “Có nên cho Corgi ăn thịt sống không?

Bem đưa ba đi Tà Xùa
Bem đưa ba đi chụp ảnh deep trưng Phây Búc

Bên cạnh những giờ phút nghiêm túc là những khoảnh khắc hai ba con troll nhau “tuột quần”. Bem thì thông minh, lém lỉnh. Ba thì lầy lội, lắm trò. Những trò nghịch ngợm của Ba và Bem luôn rất ấm áp và đâm chất gây cười.

Không chỉ vậy, BemBem còn là tài năng trẻ của làng Mukbang ASMR Việt Nam. Hột mít, Sầu riêng … thứ gì Bem cũng xơi ngon lành. Dự là sắp tới Fan sẽ còn dậy sóng vì gương mặt này nhiều đây.

Bem Bum Bủm


Còn bạn, bạn yêu thích Bem Bem vì điều gì? Comment chia sẻ cùng Yêu Lu nhé.

Nguồn: BemBem Family

Bình Luận