Gil Lê tung bộ ảnh thần thái cùng bé chó Mocha: Cư dân mạng bỗng soi được một điều khác lạ

Nghệ sĩ Gil Lê vừa đăng tải bộ ảnh chụp chung với bé Mocha khiến cộng động mạng đảo điên vì thần thái của cả hai. Được biết Mocha là cô chó nhà Gil Lê thuộc giống Husky và có biệt danh ngộ nghĩnh là “Cô bé răng hô”.

Gil Lê thần thái cùng Mocha ngây ngốc.

Nếu ai thường xuyên theo dõi Gil Lê sẽ biết được rằng Gil có một bé chó rất đáng yêu tên là Mocha. Mocha thường xuất hiện nhiều trong các bài đăng tải trên Facebook cá nhân của Gil. Chắc hẳn rằng Gil rất yêu thương và luôn tự hào về cô bé Mocha này tuy rằng Mocha đôi khi có phần hơi ngớ ngẩn.

Ngoài bộ lông trắng xám mượt mà kia Mocha còn có một đặc điểm vô cùng thú vị là bị rụng lông ở miệng, tuy vậy nhưng Gil vẫn rất một mực yêu quý bé. Thế nhưng lại có một số cư dân mạng hơi kém duyên khi nào soi và nhận định rằng Mocha bị nấm ở miệng nên lông không mọc. Điều này khiến Gil khá tức giận và đã phản hồi lại ngay trong comment của account kém duyên kia.

Gil phản hồi lại những bình luận kém duyên về bé Mocha

Ai nuôi chó chắc hẳn cũng sẽ vô cùng khó chịu khi bé cưng nhà mình bị chê như thế này, những lời phản hồi thẳng thắn của Gil thật vô cùng đúng đắn. Hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh thần thái của hai bố con nhà Gil nhé.

Mocha xinh xắn đáng
Đẹp cả chú và chó
Trời nóng quá vào nhà chụp được hông Gil ơii.
Mọi người dạt raaa
Hí hí bố Mocha đẹp quá vui quá hí hí
Chụp sáng tới đêm mặt Mocha phờ phạt hẳn
Buồn ngủ rồi, cho Mocha về ăn chúc chích đi.
Bình Luận