Chó nghiệp vụ tại Trà Leng – những người hùng không được vinh danh

Vinh danh chó nghiệp vụ nhưng các boss chó nhà lại không vui là vì sao??

Làm việc nhưng vẫn không hết cute

Nhiều cơn bão khủng khiếp đổ bộ liên tiếp đã gây ra nhiều thiệt hại cho người dân. Một trong những mất mát đau lòng nhất đó là vụ sạt lở đất ở Trà Leng khiến nhiều người mất tích.Không thể khiến người c hết sống lại, chính quyền và quân đội chỉ có cách hỗ trợ bà con hết sức trong công cuộc tìm kiếm.

Sạt lở đất tại Trà Leng

Bên cạnh các cán bộ là sự góp sức rất quan trọng của ba chú chó nghiệp vụ có tên Kô Man, Tô Sen, Cô Sa. Trong hoàn cảnh cảnh địa hình hiểm trở, đất đá vùi sâu, việc dùng chó nghiệp vụ là phương án khả thi nhất lúc này.

Các chú chó nghiệp vụ cùng cán bộ làm việc

Ba chú chó nghiệp vụ đã tham gia tìm kiếm cứu nạn nhiều ngày liền tại Trà Leng, Nam Trà My. Các chú hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tìm kiếm 22 quân nhân Đoàn Kinh tế – Quốc phòng Đoàn 337 hy sinh trong vụ lở núi vùi lấp rạng sáng 18/10 tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Công việc tìm kiếm rất gian nan
Nhưng các chú vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Bên cạnh sự vinh danh dành cho 3 chú chó, cộng đồng mạng không quên “bóc phốt”các boss nhà mình. Có vẻ như không chỉ Sen sợ xem thời sự vào bữa ăn tối mà ngay cả boss cũng không muốn bị so sánh với con nhà người ta luôn.

Các sen thi nhau vào kể xấu boss

Nguồn tin: Kênh 14

Bình Luận