“Bóc phốt” phòng khám thú y tại Hòa Bình, chủ bài viết bất ngờ nhận được hàng loạt lời tố giác

Trong những ngày qua ở một group nuôi mèo, cô bạn V.G.H đã có bài viết tố cáo một phòng khám thú y tại Hòa Bình. Theo lời kể của cô bạn, chú mèo yêu quý của cô đã qua đời sau khi triệt sản tại phòng khám. Trái với sự kỳ vọng của mình về một lời giải thích thỏa đáng, ông H – bác sĩ phòng khám đã có thái độ không hề đẹp.

Bài viết của chủ nhân chú mèo trong group

Sau khi làm phẫu thuật triệt sản, chú mèo liên tục gặp các vấn đề về sức khỏe. Tình trạng cứ xấu dần đi và V.G.H cố gắng tìm mọi cách để cứu chữa. Trong bài viết, V.G.H thuật lại chi tiết về thái độ, tác phong, cách hành xử của bác sĩ H cùng đội ngũ nhân viên tại phòng khám.

Đáng nói hơn, sau khi bài viết được đăng tải lên hội nhóm, rất nhiều bạn trẻ ở thành phố Hòa Bình đã comment tố giác thú cưng của họ cũng có cái kết đáng buồn khi “qua tay” phòng khám của bác sĩ H. Được biết, tại thành phố Hòa Bình còn rất ít cơ sở thăm khám thú y, thế nên dù phòng khám này đầy rẫy phốt nhưng vẫn hoạt động vì khách hàng không còn lựa chọn.

Cộng đồng mạng chia sẻ về phòng khám này


Cũng trong bài viết, có bạn đã cập nhật tin tức rằng phòng khám này đã bị thanh tra kiểm tra, thu hồi giấy phép giả và hiện đang phải đóng cửa. Mặc dù chủ phòng khám đã đưa ra lời giải thích thế nhưng vẫn còn nhiều điểm mẫu thuẫn khiến chủ nhân của chủ mèo cũng như cư dân mạng không thể nguôi ngoai.

V.G.H đưa ra bằng chứng chi tiết sau khi ông H lên tiếng
Chú mèo của V.G.H khi còn khỏe mạnh
Bình Luận