Bỏ trốn khi đang làm nhiệm vụ, chú chó được cả trung đội đi tìm, phải mang cả xúc xích cá ngừ để dụ

Rất hiếm hoi có trường chó nghiệp vụ bỏ trốn khi đang làm nhiệm vụ. Thế nhưng chú Béc – giê Kureba này đã khiến cả đội có phen hú hồn vì hành động của mình.

Lên cả bản thế này thì dở rồi bạn ơi

Sự việc xảy ra vào ngày 25/10,  khi đó cơ quan cảnh sát ở Taguchi, thị trấn Fukusaki-cho, tỉnh Hyogo đang theo dõi một vụ mất tích đáng ngờ. Một đội tìm kiếm được thành lập bao gồm các sĩ quan và 2 chú chó nghiệp vụ, trong đó có Kureba – chú chó Béc – giê 2 tuổi, thành viên trẻ nhất trong đội.

Ảnh của Kureba trên bản tin

Rắc rối xảy ra khi Kureba đột nhiên bỏ chạy vào rừng. Tình huống này đã gây bất ngờ cho cả đội bởi Kureba vốn dĩ có tính cách khá điềm đạm. Ngay lập tức cơ quan chức năng địa phương đã cử thêm 35 cảnh sát cùng đội tìm kiếm vào rừng truy tìm chú chó nghiệp vụ.

Đội tìm kiếm với hơn 35 người chỉ để tìm chú chó

Sau 2 ngày vất vả, mọi người đã tìm ra Kureba đang nằm bất động cách địa điểm tẩu thoát khoảng 100m. Nguyên nhân là do chú vướng vào dây xích và bị mắc kẹt tại đó. Một cái kết khá .. nhọ cho thanh niên đảo ngũ.

Tin tức này đã lên cả các bản tin
Cân nặng, chiều cao, số đo 3 vòng của em nó cũng lên đủ luôn

Trong cái rủi cũng có cái may. Nhờ vậy mà chú được tẩm bổ bằng bánh mì và “húc hích” cá ngừ. Thế nhưng đáng buồn là sau sự việc này Kureba rất có thể sẽ bị xem xét lại năng lực và cho sang một tô công tác khác.

Cư dân mạng dự đoán cái kết của “tấm chiếu mới ” Kureba

Bạn nghĩ sao về câu chuyện dở khóc dở cười này? Bình luận bên dưới cùng Yêu Lu nhé.

Nguồn: Pháp luật và đời sống

Bình Luận